บทความ

sn360
บทความ

Sonax คุณสมบัติรอบทิศ 360 องศา

Sonax MoS2Oil หัวฉีดใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติรอบทิศ 360 องศา

เจ้ากระป๋องส้มนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลย !

สั่งซื้อได้ที่​ http://www.uti.co.th
หรือแอดไลน์ https://bit.ly/2tLFl7Y
#SonaxMoS2Oil #SonaxThailand

TN VDO1
บทความ

Sonax MoS2Oil สามารถช่วยรถมอเตอร์ไซค์ของคุณได้อย่างไรบ้าง

มาดูกันว่ารถมอเตอร์ไซค์ 1 คัน กับ Sonax MoS2Oil 1 กระป๋อง สามารถทำอะไรได้บ้าง?
ใครยังไม่รู้ รีบกดดูด่วน !!

สั่งซื้อได้ที่​ http://www.uti.co.th
หรือแอดไลน์ https://bit.ly/2tLFl7Y
#SonaxMoS2Oil #SonaxThailand

thumb1 (2)
บทความ

รู้หรือไม่? Sonax MoS2Oil เช็ดรอยเลอะปากกาบนโซฟาหนังได้

              รอยเลอะปากกาหมดไปง่ายๆ เพียงใช้ Sonax MoS2Oilฉีดลงบริเวณที่เป็นคราบ แล้วเช็ดทำความสะอาด เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนัง เบาะรถยนต์ หรือที่ไหนๆ Sonax ก็เอาอยู่

ใครมีลูกเล็กที่กำลังซนบ้างยกมือหน่อย คนที่มีลูกวัยกำลังปีนป่าย ช่างจินตนาการ และช่างขีดเขียนต้องรู้ซึ้งกับพิษของรอยปากกาเป็นแน่ โดยเฉพาะรอยปากกาบนที่ที่เราสุดจะรักสุดจะหวง เช่นโซฟาคู่กาย ที่เป็นหน้าเป็นตาให้แก่ห้องรับแขก หรือเบาะหนังนิ่มๆที่เราอุตส่าห์สั่งนำเข้า เอาไว้อยู่คู่รถยนต์สุดรักราคาแพง ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ไม่พ้นรอยปากกาจากลูกน้อยแสนรัก เห็นแล้วใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มกันเลยทีเดียว ก็มันแพงแสนแพง แถมเราก็ลงทุนลงแรงไปกับมัน แต่จะให้ดุลูกก็ทำไม่ลง เพราะลูกกำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ ไม่อยากไปปิดกั้นจินตนาการลูกมาก แถมบางครั้งบางที ตัวเราเองนี่แหละก็เผลอเปิดปากกาทิ้งเอาไว้ ทำเลอะเบาะโดยไม่ได้ตั้งใจเช่นกัน เฮ้อ… เกิดเหตุการณ์แบบนี้ทำอย่างไรถึงจะมีทางออกที่ดีที่สุด โดยที่เราไม่ต้องลงทุนลงแรงซ้ำแล้วซ้ำเล่ากันนะ…

ถ้าจะบอกว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเสียเงินไปจ้างทำความสะอาดเบาะรถยนต์ที่ราคาแพง หรือไม่ต้องเสียเวลาจ้างรถขนส่งมาขนโซฟาไปเปลี่ยนเบาะ เพียงแค่คุณเดินเข้า  7-Eleven สาขาใกล้บ้านแทน แล้วไปหยิบเจ้าสเปรย์กระป๋องขวดส้มๆที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี เพราะตัวช่วยตัวสำคัญของคุณอยู่นี่แล้ว! เพียงแค่คุณใช้ Sonax MoS2Oil กระป๋องส้มกระป๋องนี้เนี่ยแหละ ฉีดลงไปบนบริเวณที่มีรอยปากกาเลอะอยู่ แล้วทิ้งไว้สักครู่ หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดออกให้เรียบร้อย รอยคราบปากกาที่ทำให้รู้สึกยุ่งยากใจก็พลันหายไปเหมือนกับใช้เวทมนต์กันเลยทีเดียว เพราะสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil ที่หลายๆคนรู้จักกันในฐานะ “น้ำมันครอบจักรวาล” มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดคราบที่ฝังแน่นแทบทุกชนิด และสามารถใช้ได้ดีในวัสดุพื้นผิวจำพวกเบาะหนัง เพราะฉะนั้น ทั้งเบาะรถยนต์และโซฟาหนังของคุณก็หายห่วงได้เลย ถ้าหากเกิดรอยปากกาเมื่อไหร่ ก็แค่รีบไปคว้าสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil มาฉีดใส่ซะเลย!

น้ำมันสเปรย์ Sonax MoS2Oil นั้น ไม่ได้จำกัดอยู่ที่แค่คราบปากกาเท่านั้นนะ คราบเปื้อนฝังลึกอย่างอื่นก็สามารถกำจัดให้สิ้นซากได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น คราบเลอะหมากฝรั่ง คราบดำหรือสิ่งสกปรกที่ฝังลึกเป็นเวลานานก็ตาม วิธีกำจัดรอยกวนใจก็เช่นเดียวกัน เพียงแค่ฉีดสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil กระป๋องเดิมนี่แหละ ฉีดทิ้งไว้แล้วเช็ดออกตามสเต็ปเดิมเป๊ะๆ ก็ทำให้เบาะหนังของคุณสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนเกิดใหม่แล้วล่ะ

รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไร… รีบไปคว้าสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil มาเอาไว้ติดบ้านติดรถยนต์กันดีกว่า แล้วคุณจะรู้ซึ้งถึงคำว่า “ครอบจักรวาล”

thumb2 (2)
บทความ

รู้หรือไม่? Sonax MoS2Oil สามารถเช็ดคราบหมากฝรั่งได้

หมากฝรั่งติดรองเท้า ติดเบาะรถ หรือโซฟาที่นั่ง หมดกังวลไปได้เลย เพราะ Sonax MoS2Oil สามารถช่วยได้

                หนืดดดด… หนึบ! นั่นคือความรู้สึกแย่เมื่อหมากฝรั่งติดรองเท้าของคุณ ซึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายของคนรักรองเท้าได้เลยทีเดียว แล้วถ้าเจ้าหมากฝรั่งตัวร้ายมันดันเกาะอย่างอื่นที่สำคัญยิ่งกว่ารองเท้า เช่นของใหญ่ๆอย่าง โซฟา หรือหนักไปกว่านั้น อย่างเบาะรถ แค่คิดว่าเอาออกไม่ได้แล้วต้องเปลี่ยนใหม่หมดก็หน้าซีดกันไปเป็นแถบๆเลยใช่ไหมล่ะ มันใช่เรื่องไหมเนี่ยถ้าต้องเสียเงินตั้งมากมาย ให้กับหมากฝรั่งเพียงแค่ไม่กี่บาท… หรือถ้าหากใครที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร หรือเปิดร้านต่างๆ จะสัมผัสได้ถึงเศษซากหมากฝรั่งที่ผู้มาใช้บริการชอบเอามาป้ายไว้ใต้ขอบโต๊ะ ขอบเก้าอี้ ให้เราหนักใจเล่นๆ ให้มาขัดถูออกทีละอันก็แสนเหนื่อย ที่สำคัญ… ของใครก็ไม่รู้ด้วย ถ้าเจอแบบนี้เราควรทำอย่างไรกันดีนะ?…

จริงๆแล้วมันมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นมากเลยล่ะ คุณไม่จำเป็นต้องเสียทั้งเงินและเวลาเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่คุณใช้ Sonax MoS2Oil ฉีดลงไปในบริเวณที่มีคราบหมากฝรั่งติดอยู่ แล้วทิ้งไว้สักครู่ หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าเช็ดออก คราบหมากฝรั่งที่เหนียวหนึบหนับก็จะออกมาได้อย่างง่ายดาย เพราะสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดคราบที่ฝังแน่นทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงคราบหมากฝรั่งด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสมบัตินี้หลายๆคนอาจจะไม่รู้กัน เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่แอบซ่อนอยู่ของสเปรย์น้ำมันครอบจักรวาลตัวนี้เลยก็ว่าได้

น้ำมันสเปรย์ Sonax MoS2Oil นั้น ที่ได้ชื่อว่า “น้ำมันครอบจักรวาล” นั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ แต่เพราะเป็นน้ำมันสเปรย์ที่มีคุณสมบัติรอบด้าน ครอบจักรวาล และสารพัดประโยชน์อย่างแท้จริง เราขอแนะนำให้คุณมีติดบ้านเอาไว้คนละกระป๋อง 2 กระป๋อง หรือจะเอาติดรถเอาไว้ก็ได้ไม่เสียหาย เพราะเชื่อได้เลยว่า… หากเกิดเหตุการณ์ที่คุณอยากได้ตัวช่วยขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นคราบสนิมเกาะ คราบยางมะตอยเกาะล้อรถ ขันน็อตไม่ออก หรือแม้แต่ประตูรั้วฝืดก็ตาม สเปรย์น้ำมันกระป๋องนี้นี่แหละที่จะเป็นผู้ช่วยตัวฉกาจของคุณ ทำให้คุณสามารถเบาแรงและเบาใจไปได้อย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นนักสะสมรองเท้า คนรักรถยนต์ หรือคนติดโซฟา ก็อย่าลืมมีสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil พกเอาไว้ติดตัวกันล่ะ หากเกิดมีคราบหมากฝรั่งสุดเหนียวมาติดให้กวนใจ เช็ดเท่าไหร่ก็ไม่ออก… แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ!

thumb1 (1)
บทความ

รู้หรือไม่? ก่อนเก็บเครื่องมือหลังใช้งาน ฉีด Sonax MoS2Oil ช่วยป้องกันการเกิดสนิมได้

สนิมหรอ? ไม่ได้กินพี่หรอก มี Sonax MoS2Oil ขวดเดียวเอาอยู่

                สนิมตัวดี เห็นแล้วมันเซ็งหัวใจ ถ้าใครมีอุปกรณ์การช่างจำนวนมากๆ จะต้องเข้าใจหัวอกนี้เป็นอย่างดีแน่นอน ปกติเวลาทำงาน เราก็มักจะทำไปเพลินๆ โดยไม่ได้สนใจอะไรมากใช่ไหมล่ะ? พอทำเสร็จก็เก็บอุปกรณ์ลงกล่องเรียบร้อย คิดว่าทุกอย่างก็เรียบร้อยดี แต่เมื่อเปิดกล่องอุปกรณ์ออกมาอีกทีก็ต้องพบว่ามีสนิมเล่นงานอุปกรณ์เราซะแล้ว ถ้าใครไม่ได้ใช้อุปกรณ์บ่อยๆน่าจะเข้าใจความรู้สึกได้เป็นอย่างดี และมันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าพิสมัยเลยแม้แต่น้อย

เมื่ออุปกรณ์เกิดเป็นสนิมขึ้นมาแล้ว จะให้มาขัดสนิมจากอุปกรณ์ทีละอันๆ ก็ออกจะดูลำบากเหมือนกันนะครับ เสียทั้งแรง เสียทั้งเวลาเลยล่ะ แต่ถ้าจะให้ซื้อใหม่ ก็จะเสียเงินมากกว่าเดิมซะอีก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากทำทุกอย่างให้ง่าย ประหยัด และไม่เสียเวลามากที่สุดใช่ไหมล่ะครับ? ถ้าบอกว่ามีวิธีที่ทำแล้ว จะไม่มีเหตุการณ์สนิมกินอุปกรณ์ของคุณอีกต่อไปล่ะ?… แล้ววิธีนั้นเป็นวิธีที่ง่าย ประหยัดทั้งแรง เงิน และเวลาจนไม่น่าเชื่อล่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าวิธีนั้นคืออะไร… วิธีนั้นก็คือ การฉีด Sonax MoS2Oil ลงบนอุปกรณ์การช่างก่อนเก็บนั่นเองครับ ถ้าหากคุณทำงานเสร็จแล้ว ให้เช็ดเครื่องมือให้สะอาด และทำให้แห้ง                                                                      หลังจากนั้นให้ฉีดน้ำมันสเปรย์ Sonax MoS2Oil ลงบนเครื่องมือ หากคุณไม่ชอบฉีดสเปรย์ Sonax MoS2Oil ยังมีแบบแกลลอน ที่สามารถเทน้ำยา แล้วใช้แปรงทา หรือถ้าเป็นวัสดุชิ้นใหญ่ ขอแนะนำให้แช่วัสดุชิ้นนั้น เท่านี้เองครับ คุณก็จะสามารถถนอมอุปกรณ์เครื่องมือของคุณให้ปลอดภัยจากสนิมได้แล้ว ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหม แต่เป็นวิธีที่ใช้ได้ผลจริงๆ

Sonax MoS2Oil มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิมอย่างดีเยี่ยม เพียงแค่ฉีดพ่น หรือใช้แปรงทา          Sonax MoS2Oil ก่อนเก็บอุปกรณ์ก็จะสามารถช่วยป้องกันสนิมให้อุปกรณ์ของคุณได้อย่างชะงัด แต่ถ้าไม่ทันล่ะ… อุปกรณ์ดันโดนสนิมกินซะก่อน ต้องทำอย่างไร ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น คุณก็สามารถใช้ Sonax MoS2Oil เป็นตัวช่วยได้เช่นกัน เพียงฉีดสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil ลงบนอุปกรณ์ที่เกิดสนิม แล้วทิ้งไว้สักครู่ ตัวสเปรย์น้ำมันจะช่วยกัดสนิม ทำให้คุณสามารถขัดเช็ดสนิมออกจากอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์ของคุณจะกลับกลายเหมือนใหม่ ไร้ร่องรอยของสนิมอย่างไม่น่าเชื่อ

อาจจะฟังแล้วดูน่าเหลือเชื่อไปหน่อย แต่เราอยากบอกคุณว่า Sonax MoS2Oil ทำได้จริงๆ เป็นอุปกรณ์คู่ใจของผู้ที่รักอุปกรณ์การช่างอย่างคุณเลยล่ะ เพียงแค่พกสเปรย์น้ำมัน SonaxMoS2Oil แค่ขวดเดียว ก็สามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าไม่เชื่อ… เราขอท้าให้คุณลอง!