บทความ

ตะลุยบุกป่าฝ่าดงได้สบายๆ แค่พก Sonax MoS2Oil ไว้ข้างกายเท่านั้น!

เราเชื่อว่าหลายๆคนมีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ ที่พร้อมจะบุกป่าฝ่าดง เข้าพงไพรไปอย่างไม่เกรงกลัวภัยใดๆทั้งสิ้น จิตใจรักในความ adventure แบบสุดๆ! แต่หลายๆคนที่เป็นสายนี้ก็ดันเป็นคนรักรถเสียนี่… ทำให้เกิดข้อขัดแย้งในจิตใจซะงั้น! จิตใจอยากจะลุยใจจะขาด แต่ก็กลัวรถลูกรักจะเป็นอะไรไป ไหนจะคราบโคลน ไหนจะยางมะตอย ตัวอันตรายต่อสีรถทั้งนั้น! ถ้าหากจะให้รถหมดสวยก็ทำใจได้ยากจนอยากจะร้องไห้ แต่ช้าก่อน… Sonax สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ของคุณได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน! นอกจากจะช่วยเรื่องสีรถของคุณแล้วยังสามารถช่วยคุณได้แบบครอบจักรวาลอีกด้วย จะเป็นอย่างไรวิธีไหน ไปดูกัน!

 

  • Sonax MoS2Oil สามารถขจัดคราบโคลน ยางมะตอยได้สะอาดเอี่ยมอ่อง

ถ้าหากคุณต้องไปลุยในที่ที่จำเป็นจะต้องเลอะคราบโคลน ยางมะตอยต่างๆ ที่จะส่งผลให้สีรถของคุณดูหมอง ไม่สวยงาม แถมบางทีคราบโคลนคราบยางมะตอยยังฝังแน่นแข็งเป็นหิน และยังกัดสีรถของคุณให้มีอันเป็นไปในระยะยาว ต้องปวดหัวไปส่งรถซ่อมสีกันให้วุ่น และเสียสตางค์ไปอีกหลายพันบาทล่ะก็… เราขอบอกเลยว่าให้คุณพก Sonax MoS2Oil สเปรย์น้ำมันครอบจักรวาลขวดนี้ไปด้วย ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะว่าเจ้าสเปรย์น้ำมันขวดนี้จะช่วยขจัดคราบโคลน คราบยางมะตอยต่างๆได้อย่างอยู่หมัด โดยวิธีการก็ง่ายแสนง่าย แค่ฉีดสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil ไปที่บริเวณที่เลอะคราบเหล่านั้น แค่ฉีดทิ้งไว้ รอให้คราบต่างๆละลายออกมา หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าเช็ดออกจนเกลี้ยง หลังจากนั้นให้นำรถไปล้างให้สะอาดเอี่ยมอ่อง ใครจะเคลือบน้ำยาเพื่อเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งเป็นประกายของสีรถก็ได้ไม่ว่ากัน วิธีง่ายๆแค่นี้แหละที่จะช่วยชีวิตคุณและรถของคุณจากความพัง เปลี่ยนเป็นความปัง! ง่ายๆเลย

  • Sonax MoS2Oil ไม่เป็นอันตรายต่อสีรถ ไม่ทำให้รถเสียหายแน่นอน!

เชื่อว่าหลายๆคนต้องได้ยินมาบ้างที่บอกว่าการฉีดน้ำมันสเปรย์ Sonax จะทำให้สีรถด่างบ้างล่ะ กัดสีรถบ้างล่ะ จนหลายๆคนพาลไม่กล้าใช้ไปเสียดื้อๆ ทั้งๆที่มันไม่เป็นความจริงเลยสักนิดเดียว! การใช้สเปรย์ Sonax จะช่วยให้คุณทำความสะอาดคราบต่างๆได้อย่างหมดจดและง่ายดาย โดยที่ไม่ทำให้สีรถของคุณเสียหายอย่างแน่นอน ถ้าคุณไม่เชื่อ… เราอยากให้คุณลองพิสูจน์ดูสักครั้ง ว่า Sonax MoS2Oil ไม่ทำอันตรายต่อสีรถแต่อย่างใด!

  • Sonax MoS2Oil คือน้ำมันครอบจักรวาล พกเอาไว้ได้หลายประโยชน์

คุณจะหมดความกังวลใจไปได้หลายอย่าง แค่พก Sonax MoS2Oil เอาไว้เท่านั้น เพราะสเปรย์น้ำมัน Sonax ขวดนี้มีคุณสมบัติที่มากกว่าแค่ช่วยขจัดคราบสกปรกอีกหลายประการ เช่น ทั้งช่วยป้องกันสนิมหรือกัดสนิม ช่วยในการหล่อลื่น รวมถึงป้องกันความชื้นในระบบไฟด้วยนะ สารพัดประโยชน์จริงๆ รู้อย่างนี้แล้วก็ต้องหา Sonax MoS2Oil เอาไว้ติดรถไปด้วยทุกสถานการณ์แล้วล่ะ!