บทความ

รู้หรือไม่? Sonax MoS2Oil สามารถเช็ดคราบหมากฝรั่งได้

หมากฝรั่งติดรองเท้า ติดเบาะรถ หรือโซฟาที่นั่ง หมดกังวลไปได้เลย เพราะ Sonax MoS2Oil สามารถช่วยได้

                หนืดดดด… หนึบ! นั่นคือความรู้สึกแย่เมื่อหมากฝรั่งติดรองเท้าของคุณ ซึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายของคนรักรองเท้าได้เลยทีเดียว แล้วถ้าเจ้าหมากฝรั่งตัวร้ายมันดันเกาะอย่างอื่นที่สำคัญยิ่งกว่ารองเท้า เช่นของใหญ่ๆอย่าง โซฟา หรือหนักไปกว่านั้น อย่างเบาะรถ แค่คิดว่าเอาออกไม่ได้แล้วต้องเปลี่ยนใหม่หมดก็หน้าซีดกันไปเป็นแถบๆเลยใช่ไหมล่ะ มันใช่เรื่องไหมเนี่ยถ้าต้องเสียเงินตั้งมากมาย ให้กับหมากฝรั่งเพียงแค่ไม่กี่บาท… หรือถ้าหากใครที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร หรือเปิดร้านต่างๆ จะสัมผัสได้ถึงเศษซากหมากฝรั่งที่ผู้มาใช้บริการชอบเอามาป้ายไว้ใต้ขอบโต๊ะ ขอบเก้าอี้ ให้เราหนักใจเล่นๆ ให้มาขัดถูออกทีละอันก็แสนเหนื่อย ที่สำคัญ… ของใครก็ไม่รู้ด้วย ถ้าเจอแบบนี้เราควรทำอย่างไรกันดีนะ?…

จริงๆแล้วมันมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นมากเลยล่ะ คุณไม่จำเป็นต้องเสียทั้งเงินและเวลาเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่คุณใช้ Sonax MoS2Oil ฉีดลงไปในบริเวณที่มีคราบหมากฝรั่งติดอยู่ แล้วทิ้งไว้สักครู่ หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าเช็ดออก คราบหมากฝรั่งที่เหนียวหนึบหนับก็จะออกมาได้อย่างง่ายดาย เพราะสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดคราบที่ฝังแน่นทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงคราบหมากฝรั่งด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสมบัตินี้หลายๆคนอาจจะไม่รู้กัน เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่แอบซ่อนอยู่ของสเปรย์น้ำมันครอบจักรวาลตัวนี้เลยก็ว่าได้

น้ำมันสเปรย์ Sonax MoS2Oil นั้น ที่ได้ชื่อว่า “น้ำมันครอบจักรวาล” นั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ แต่เพราะเป็นน้ำมันสเปรย์ที่มีคุณสมบัติรอบด้าน ครอบจักรวาล และสารพัดประโยชน์อย่างแท้จริง เราขอแนะนำให้คุณมีติดบ้านเอาไว้คนละกระป๋อง 2 กระป๋อง หรือจะเอาติดรถเอาไว้ก็ได้ไม่เสียหาย เพราะเชื่อได้เลยว่า… หากเกิดเหตุการณ์ที่คุณอยากได้ตัวช่วยขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นคราบสนิมเกาะ คราบยางมะตอยเกาะล้อรถ ขันน็อตไม่ออก หรือแม้แต่ประตูรั้วฝืดก็ตาม สเปรย์น้ำมันกระป๋องนี้นี่แหละที่จะเป็นผู้ช่วยตัวฉกาจของคุณ ทำให้คุณสามารถเบาแรงและเบาใจไปได้อย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นนักสะสมรองเท้า คนรักรถยนต์ หรือคนติดโซฟา ก็อย่าลืมมีสเปรย์น้ำมัน Sonax MoS2Oil พกเอาไว้ติดตัวกันล่ะ หากเกิดมีคราบหมากฝรั่งสุดเหนียวมาติดให้กวนใจ เช็ดเท่าไหร่ก็ไม่ออก… แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ!